Top nhân vật có khả năng sẽ xuất hiện trong Avengers 4

Kết phim Avengers: Infinity War đã có rất nhiều anh hùng về với cát bụi bởi sự xóa sổ theo các chọn lọc ngẫu nhiên khiến khán giả hoang mang cho cả số phận của những anh hùng chưa xuất hiện trong bộ phim.

  Avengers: Infinity War được xem là 1 bước đột phá, thay đổi MCU mãi mãi, 22 siêu anh hùng đã cùng sát cánh bên nhau để chống lại gã siêu ác nhân Thanos giành được 6 viên đá vô cực tra vào găng tay vô cực hòng xóa sổ 1 nửa thiên hà chỉ bằng 1 cái búng tay.

  Khi Infinity War kết thúc và ai còn ai mất là câu hỏi còn bỏ ngỏ, chính vì thế trong bài viết này hãy cùng  điểm danh 5 trong 10 siêu anh hùng mới có thể xuất hiện trong Avengers 4 nhé!

  1. Stature

  10 nhân vật có khả năng sẽ xuất hiện trong Avengers 4 (Phần 1)

  Trong comic, Cassie Lang sau này lớn lên cũng giống như cha mình trở thành một siêu anh hùng với biệt danh Stature và là thành viên của Young Avengers – nhóm những thiếu niên anh hùng sau khi Avenger tan rã. Cô đã thu thập đủ hạt Pym trong nhiều năm liền để có thể tự phóng to hay thu nhỏ bất cứ khi nào mình muốn giống như cha mình.

  Vậy bạn nghĩ sao nếu Cassie có thể tham gia cùng cha mình trong trận chiến với Thanos khi thời gian trong phần 4 có thể sẽ bị xáo trộn lớn. Nếu đúng là như vậy thì đây có thể là dụng ý của Marvel để giới thiệu những tài năng trẻ thay thế cho 1 số anh hùng chuẩn bị về hưu.

  2. Jane Foster

  10 nhân vật có khả năng sẽ xuất hiện trong Avengers 4 (Phần 1)

  Jane Foster là một nhân vật quan trọng trong chuỗi phim riêng về Thần Sấm, xuất hiện và trở thành người yêu của Thor trong Thor 1 và cả 2 đã chia tay từ Thor: The Dark World.

  Còn ở phiên bản comic, Jane từng giữ vai trò của một “nữ thần sấm” trong 1 khoảng thời gian lúc Thor bị mất quyền kiểm soát chiếc búa thần Mjolnir. Thời điểm đó, Jane đã làm thay sứ mệnh của Thor trong vai trò người bảo vệ Trái Đất, thành viên của Avengers và sứ giả của loài người.

  Mặc dù mối quan hệ giữa Natalie Portman với MCU đã có khá nhiều trục trặc nhưng vào tháng 2 vừa qua Portman cũng xác nhận rằng cô đã sẵn sàng quay trở lại MCU. Biết đâu, người yêu cũ của Thor có thể sẽ là một nhân tố quan trọng trong việc đánh bại Thanos thì sao.

  3. Fantastic Four

  10 nhân vật có khả năng sẽ xuất hiện trong Avengers 4 (Phần 1)

  Marvel Cinematic Universe đang trải qua một số thay đổi. Có những thay đổi rõ ràng sau Infinity War như một nửa số anh hùng của MCU đã bay màu nhưng cũng có những sự thay đổi phải sau Avenger 4 mới xuất hiện như 1 số diễn viên kì cựu sẽ chia tay MCU mãi mãi như Chris Evans trong vai Captain America.

  Khi MCU bước sang giai đoạn 4, bạn có thể mong đợi được xem 1 vũ trụ siêu anh hùng hoàn toàn khác. Hiện tại, Disney và Marvel Studios đang cố gắng thỏa thuận với Fox Studios và nếu thành công thì Marvel sẽ được quyền sử dụng một lượng lớn các anh hùng mới như Fantastic Four.

  Đây sẽ là 1 sự bù đắp tuyệt vời cho những siêu anh hùng đã và sẽ ra đi trong MCU.

  4. Rescue

  10 nhân vật có khả năng sẽ xuất hiện trong Avengers 4 (Phần 1)

  Trợ lí điều hành Pepper Potts của Tony Stark cũng chính là tình yêu của Iron Man. Cô ấy đã xuất hiện trong Avenger 3 nên dù lịch trình thực tế của nữ diễn viên Gwyneth Paltrow khá bận rộn nhưng cô ấy chắc chắn sẽ trở lại trong Avenger 4. Vậy vai trò của người phụ nữ trong bộ phim mới là gì?

  Với việc Iron Man đang đau khổ khi chứng kiến cái chết của những người đồng đội trên hành tinh Titan cuối Infinity War thì những người ở Trái Đất vẫn chưa rõ sống chết của Người Sắt nhưng không thể để địa cầu trống vắng người bảo vệ được nên khả năng Potts sẽ tự mình trở thành một siêu anh hùng, với cái tên Rescue.

  Làm thế nào để cô ấy thực hiện được điều này? Bằng cách mặc 1 bộ áo giáp giống của Iron Man thì điều này hoàn toàn có thể. Đừng quên Tony cũng đã làm cho người yêu 1 bộ áo giáp có tên Mark 1616. Bộ giáp được sử dụng chủ yếu cho việc tìm kiếm, giải cứu và phòng thủ nên nó không có nhiều vũ khí như các bộ giáp của Tony những nó vẫn có vũ khí phòng thân và nhiều thiết bị hữu dụng khác.

  5. Hank Pym

  10 nhân vật có khả năng sẽ xuất hiện trong Avengers 4 (Phần 1)

  Dr. Henry 'Hank' Pym là 1 nhà sinh học, vật lý học và chuyên gia hạt nhân. Trước Scott Lang, ông cũng từng khoác lên mình bộ đồ siêu anh hùng Người Kiến sau khi khám phá ra một chất hóa học (hạt Pym) cho phép người dùng thay đổi kích thước của họ. Cùng với bạn gái Janet van Dyne - the Wasp đời đầu, cặp đôi này đã trở thành các thành viên đầu tiên của biệt đội Avengers.

  Theo 1 số báo cáo, diễn viên Michael Douglas trong vai Hank Pym có thể sẽ xuất hiện trong Avengers 4. Thực sự thì nếu các siêu anh hùng muốn quay ngược lại thời gian trong bộ phim ra mắt vào năm sau thì Pym và Quantum Realm sẽ đóng một vai trò then chốt trong MCU.

  Theo Screenrant

  Được đăng vào

  Viết bình luận