RNG Ming: "Uzi đã dạy tôi rất nhiều thứ, tôi thực sự may mắn khi có cơ hội sát cánh cùng anh ấy"

GameK

Đây là nội dung cuộc phỏng vấn với các thành viên của RNG sau khi lên ngôi vô địch MSI 2018.

Vào ngày hôm qua 20/5, tại thủ đô Paris nước Pháp, RNG đã đánh bại KZ với tỷ số 3-1 trong trận chung kết MSI 2018. Trong suốt toàn bộ 4 ván đấu, RNG đã liên tục chèn ép KZ - đội tuyển vừa vô địch LCK mùa Hè 2018. Ngoài ra, màn trình diễn của Uzi là hoàn hảo. Trong giao tranh quan trọng tại Baron ở ván 4, Uzi đã thể hiện bản năng sát thủ và ra vào hợp lý. Sau giao tranh đó, RNG đã lấy lại thế trận và giành chiến thắng.

Dưới đây là nội dung cuộc phỏng vấn với các thành viên của RNG sau trận đấu.

Đầu tiên, xin chúc mừng các bạn! Tôi có một câu hỏi cho HLV trưởng: điểm quan trọng nhất mà anh chú ý tới loạt trận này là gì? Điều gì quyết định kết quả của trận đấu?

Kezman: Sự tin tưởng mà thành viên ban huấn luyện và những tuyển thủ dành cho nhau là sự khác biệt. Nó tốt hơn rất nhiều. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao chúng tôi thấy được sự cải thiện lớn đến vậy. Nếu đưa ra một danh hiệu MVP cho một thành viên của RNG, tôi sẽ trao nó cho HLV Heart.

Đây là một câu hỏi dành cho HLV Heart: Yếu tố quyết định trong loạt trận hôm nay là gì? Có phải là một chiến thuật lúc cấm chọn không?

Heart: Để cấm và chọn, chúng tôi đã tổ chức một cuộc họp trước trận đấu và đưa ra quyết định chọn tướng phù hợp với sở thích cá nhân của tuyển thủ.

Câu này dành cho Uzi: Tôi nghĩ giao tranh Baron ở ván 4 là thời điểm quan trọng nhất trong trận đấu hôm nay. Làm sao mà bạn có thể đưa ra quyết định trong thời điểm quan trọng đó?

Uzi: Tôi rất tự tin rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng tại thời điểm đó, vì vậy tôi đã đi cùng cả đội. Ngoài ra, tôi thực sự thích Kai'Sa.

Uzi, bạn đã giành được chức vô địch cả giải đấu quốc nội và quốc tế. Bạn cảm thấy thế nào?

Uzi: Tôi cảm thấy rất tuyệt vời. Giành được danh hiệu quốc tế là giấc mơ của tôi. Tôi rất hạnh phúc vì đạt được điều đó.

Hôm nay, rất nhiều người hâm mộ Trung Quốc đã đến xem. Sự cổ vũ của họ có tiếp thêm sức mạnh cho bạn không?

Uzi: Người hâm mộ của chúng tôi thực sự rất tuyệt vời. Tôi đã có thể nghe thấy tiếng của họ mặc dù đã đeo tại nghe. Tôi thực sự rất cảm kích.

Câu hỏi này dành cho Ming: Cảm giác của bạn thế nào khi chơi cùng với xạ thủ xuất sắc nhất thế giới?

Ming: Uzi đã dạy tôi rất nhiều điều. Tôi thực sự may mắn khi có cơ hội sát cánh cùng anh ấy. Ngoài ra, sức mạnh tổng hợp của chúng tôi tại thời điểm này là tốt nhất.

Câu hỏi này dành cho Karsa: Bạn đã khóc rất nhiều sau khi chiến thắng. Bạn nghĩ gì lúc đó?

Karsa: Đây là một mùa giải rất khó khăn, chúng tôi gặp rất nhiều thử thách và chúng tôi phải nỗ lực hết mình để vượt qua. Tôi đã ngập tràn niềm vui khi giành chiến thắng, tôi thực sự cảm động.

Letme, bạn đã đối đầu một cách sòng phẳng với tất cả những người chơi đường trên ở giải đấu này đấy.

Letme: Tôi có thể thi đấu như vậy nhờ các HLV và đồng đội của tôi. Tôi rất muốn cám ơn họ.

Karsa, hôm nay bạn đã chơi Skarner rất nhiều. Tại sao vậy?

Karsa: Skarner là vị tướng tốt nhất trong meta hiện tại.

Mục tiêu tiếp theo của bạn là gì, Uzi?

Uzi: Tôi muốn chúng tôi làm hết sức mình trong mọi giải đấu và chiến thắng. Chúng tôi sẽ không chỉ kết thúc tại đây mà còn tiếp tục tiến về phía trước.

Đây là câu hỏi dành cho Xiaohu: vào năm 2016, bạn đã bị loại ở vòng playoff nhưng năm nay, bạn đã toàn thắng. Bạn thấy thế nào?

Xiaohu: Vào năm 2016, có rất nhiều đội giỏi hơn chúng tôi. Nhưng năm nay, chúng tôi là đội giỏi nhất. Đó là cách mà chúng tôi có thể nâng cúp.

 
Được đăng vào

Viết bình luận