Dead or Alive Xtreme: Venus Vacation bị đánh giá là game online "hot"

Mới đây, Koei Tecmo đã bất ngờ cập nhật tính năng mới cực lạ, cho phép game thủ... quấy rối các nữ nhân vật trong Dead or Alive Xtreme: Venus Vacation - Tựa game online đang khá hot tại Nhật Bản do hãng phát hành.

Dead or Alive Xtreme: Venus Vacation bị đánh giá là game online "biến thái" nhất thế giới

Theo đó, các game thủ tham gia chơi Dead or Alive Xtreme: Venus Vacation từ bây giờ thậm chí còn có thể "trêu ghẹo" các nữ nhân vật trong game với những hành động "biến thái" như cởi trộm cả quần lẫn áo lót của nhân vật.

Tất nhiên, để có thể được thực hiện các hành động "biến thái" này thì game thủ sẽ phải bỏ ra không ít tiền để mở hòm. Theo đó, các hành động "biến thái" như trên chỉ được áp dụng cho các bộ trang phục SSR (Super Super Rare) cực hiếm, với tỷ lệ rớt ra khi mở hòm là 0,77%.

Dead or Alive Xtreme: Venus Vacation bị đánh giá là game online "biến thái" nhất thế giới

Rõ ràng rằng việc áp dụng chính sách "hút máu" của Koei Tecmo là khá hiệu quả, và khi trả tiền thì các game thủ sẽ được hưởng những lợi ích đặc biệt mà họ có thể thấy rõ.

Nếu như bạn chưa biết thì Dead or Alive Xtreme: Venus Vacation là tựa game online lấy đề tài thể thao, bóng chuyền bãi biển đang cực hot tại Nhật Bản.

Trong game, người chơi sẽ trở thành một nhà quản lý, huấn luyện các nữ nhân vật trong series game Dead or Alive tập luyện thi đấu bóng chuyền bãi biển. Tất nhiên, không chỉ làm công tác huấn luyện, người chơi còn có thể "giúp đỡ" cho các cô gái của mình rất nhiều việc khác, ví dụ như lựa chọn bikini để mặc trước khi thi đấu, chụp ảnh Gravure...

Dead or Alive Xtreme: Venus Vacation bị đánh giá là game online "biến thái" nhất thế giới

Tất nhiên, để sở hữu các bộ trang phục bikini thì game thủ sẽ cần phải bỏ tiền cash ra để quay số, giống như trong các tựa game online trên di động người chơi sẽ phải cần quay random để thu thập các nhân vật mới cấp cao vậy.

Dead or Alive Xtreme: Venus Vacation hiện đang được phát hành miễn phí trên cổng game DMM tại Nhật Bản.

Theo gamek.vn

Được đăng vào

Viết bình luận