Chính sách giao hàng

1 Thời gian giao hàng:Chính Sách Giao Hàng

Đơn hàng  Hà Nội

Thời gian giao hàng là 1h -2h  ngày sau khi đặt hàng.

Đơn hàng sau 11h30 sẽ giao trong buổi tối và sáng hôm sau.

Thời gian là 1-2 ngày đối với khu vực trung tâm tỉnh thành phố. (Không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết)

Thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi nhận được thanh toán hoàn tất của quý khách.

Có thể thay đổi thời gian giao hàng nếu khách hàng yêu cầu .Nội Thất Thiên Khang chủ động đổi trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần. Trường hợp lần đầu giao hàng không thành công. Sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách, trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được . Hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách. Xin vui lòng inbox fanpage hoặc gọi số hotline. Cung cấp tên, số điện thoại để được kiểm tra.

Khi hàng được giao đến quý khách. Vui lòng ký xác nhận với nhân viên giao hàng và kiểm tra lại số lượng cũng như loại hàng hóa được giao có chính xác không. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển và hóa đơn mua hàng để đối chiếu kiểm tra.

Quý khách lưu ý:

– Chính sách giao hàng áp dụng từ thứ 2 đến thứ 7 trừ Chủ Nhật và ngày lễ.

– Chính sách trên chỉ áp dụng cho khu vực Nội thành Hà Nội. Khu vực ngoại thành, thời gian toàn trình sẽ cộng thêm 1 ngày. ( hoặc tùy theo đơn hàng )

– Các mốc thời gian trên đây là thời gian dự kiến, trong một số trường hợp đặc biệt do yếu tố khách quan. Đơn hàng của quý khách có thể được giao chậm hơn tối đa 1 ngày so với thời gian dự kiến.

0969252488
Sale

Không sẵn có

Hết hàng